iPhone 6 Lock xách tay trực tiếp từ các nhà mạng bên Nhật về Việt Nam, hiện đang là sản phẩm hot trên thị trường. Có rất nhiều lý do để người dùng chọn chiếc iPhone này thay vì phiên bản quốc tế.
  1. Giá iPhone 6 Lock rất tốt
iPhone 6 lock có giá khá mềm
iPhone 6 lock có giá khá mềm

Phần lớn tất cả chúng ta chọn iPhone 6 lock đều vì mức giá của nó. Rõ ràng thì một chiếc iPhone 6 lock có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều vì mức giá hiện tại của bản lock chỉ ở mức hơn 9 triệu đồng với hình thức máy nobox và khoảng hơn 10 triệu đồng đối với hàng Fullbox. So sánh với giá khoảng 15 triệu của bản quốc tế thì người dùng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để dùng vào việc khác.

2. Hiệu năng xuất sắc

Hiệu năng mạnh mẽ của iPhone 6 lock đến từ con chip Apple A8-64bit cho khả năng hoạt động vô cùng ổn định và mượt mà, kể cả những tựa game khó nhằn nhất hiện nay, so với  con chip A7 vượt trội hơn rất nhiều, với iPhone 6 lock khả năng chạy đa nhiệm ổn định nhiều hơn 5S. iPhone 5S có rất rất ít những tình trạng giật hay đứng hình thì iPhone 6 lock còn tuyệt vời hơn thế, để gặp những tình trạng khó chịu đó bạn phải sử dụng máy với mức độ cao nhất.

3. Chức năng dùng như bản quốc tế

Vẫn trải nghiệm được mọi công nghệ mới trên iPhone 6 phiên bản Quốc tế
Vẫn trải nghiệm được mọi công nghệ mới trên iPhone 6 phiên bản Quốc tế

Với iPhone 6 lock các bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng y hệt bản quốc tế ngoại trừ lỗi không kiểm tra tài khoản bằng mã USSD, không dùng được imess hay facetime. Nhưng đây hoàn toàn không phải là lý do để các bạn từ bỏ iPhone 6 lock vì hiện tại tất cả những lỗi tồn đọng trên bản Lock trên thì đã được fix hoàn toàn sau khi được jailbreak chiếc máy này. Và khi các bạn mua máy tại F5mobile , các lỗi này đều được các kỹ thuật viên fix sẵn và bạn có thể sử dụng chiếc máy mình như bản quốc tế.

4. Hình thức rất đẹp và không có điểm phân biệt đây là bản Lock mạng

Những chiếc điện thoại iPhone 6 lock xách tay hiện tại thường có hình thức rơi vào khoảng 99% gần như mới và chưa có vết xước xát gì, các bạn có thể yên tâm về điều này.

Máy có ình thức đẹp, không khác gì bản quốc tế
Máy có ình thức đẹp, không khác gì bản quốc tế

Khác với tất cả các hãng điện thoại khác, bạn sẽ không thể nào phân biệt được 2 chiếc điện thoại iPhone 6 lock và quốc tế khi nhìn vào hình thức. Nếu như với các hãng điện thoại khác, điển hình như samsung, một chiếc Samsung xách tay được kết hợp với một nhà mạng nào đó thì chắc chắn chiếc điện thoại đó sẽ được in tên nhà mạng đó vào vỏ chiếc máy. Còn với iPhone thì hoàn toàn không như vậy, không hề có bất cứ nhà mạng nào được in trên vỏ thiết bị cả. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn khi các bạn trai dùng điện thoại để lòe gái.

5. Cấu hình không có điểm khác biệt so với bản quốc tế

Một số bạn thắc mắc là iPhone 6 lock có giá tốt hơn so với bản quốc tế là do bản lock có cấu hình thấp hơn iPhone 6 quốc tế. Điều này hoàn toàn không đúng, về cơ bản thì iPhone 6 lock vẫn có cấu hình giống hệt so với bản quốc tế với màn hình kích thước 4.7 inches độ phân giải Retina, chip xử lý Apple A9 64 bit đời mới nhất của Apple, Camera 8MP cho chất lượng ảnh chụp rất tốt nhất là đối với người dùng yêu thích chụp ảnh.

Cấu hình phiên bản iPhone 6 lock cũng đẹp không khác phiên bản quốc tế
Cấu hình phiên bản iPhone 6 lock cũng đẹp không khác phiên bản quốc tế

Trên đây là những lý do mà để thuyết phục người dùng nên mua iPhone 6 Lock chứ không phải là phiên bản quốc tế và hi vọng người dùng tham khảo bài viết này và sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình. F5mobile là một đơn vị uy tín chuyên phân phối iPhone 6 Lock với giá tốt nhất trên thị trường, khi mua máy tại F5mobile thì người dùng sẽ được tặng sẵn sim ghép, dán màn hình, ốp lưng silicon và đồng hồ LED sang chảnh. Tăng độ đẹp trai lên 200% .

 

,

Về đầu trang