срочный займ на карту

Bạn là một tín đồ của game thể thao? 4 tựa game sau đây sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn từ bóng đá, bóng rổ, cho đến đánh golf và tennis, … tất cả đều dễ điều khiển và được thiết kế chân thực, sống động.

1. MLB Perfect Inning 16 

MLB Perfect Inning 16 – tựa game bóng chày hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ. Bên cạnh lối chơi thú vị, game còn cho phép người chơi quản lý đội bóng với chế độ AI có sẵn trong game đem lại kinh nghiệm cho những nhà quản lý tương lai. Game được thiết kế vô cùng đẹp mắt từ trang phục vận động viên cho đến bối cảnh xung quang, kết hợp với âm thanh chân thực đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Game bóng chày cực hấp dẫn
Game bóng chày cực hấp dẫn

Tải game miễn phí cho iOS tại đây  (MLB Perfect Inning 16: Dung lượng game  810 MB, hỗ trợ iOS 6.0 trở lên).

2. WGT Golf Game by Topgolf 

WGT Golf là tựa game tái hiện lại giải Golf mở rộng nổi tiếng tại Mỹ trong năm 2016. Khi tham gia trờ chơi, người chơi có cơ hội trải nghiệm được thi đấu tại nhiều mặt sân khác nhau  như Pebble Beach và St Andrews tại Open Championship năm 2015, cùng với  Bandon Dunes và Chambers Bay từ PGA Tour.

WGT Golf  tái hiện lại giải Golf mở rộng nổi tiếng tại Mỹ
WGT Golf tái hiện lại giải Golf mở rộng nổi tiếng tại Mỹ

Tảig game miễn phí cho iOS tại đây (WGT Golf Game by Topgolf: Dung lượng 222 MB, hỗ trợ iOS 5.1.1 trở lên).

3. Table Tennis Touch

Đây chắc chắn sẽ là tựa game thú vị dành cho những ai yêu thích thể loại bóng bàn. Table Tennis Touch sở hữu nền đồ họa ấn tượng,âm thanh sinh động cùng với  cách điều khiển vô cùng trực quan, bên cạnh đó, gameplay tốc độ cao và chế độ chơi Multiplayer thu hút các game thủ. Ngoài việc đánh bóng bàn thông thường, game còn cung cấp thêm một vài tính năng thú vị như ở mỗi level muốn giành thêm điểm bạn cần thực hiện thao tác đánh bóng nhanh nhất có thể trong thời gian quy định hay thực hiện những cú volley đẳng cấp.

Game bóng bàn với đồ họ siêu cute
Game bóng bàn với đồ họ siêu cute

Tải game cho iOS với giá 2,99 USD tại đây (Table Tennis Touch:Dung lượng 339 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên).

4. NBA 2K16

Nếu bạn là fan của bóng rổ thì NBA 2K16 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Từ gameplay hấp dẫn, nền đồ họa đẹp mắt, sinh động, âm thanh chân thực … tất cả đã tạo nên một không khí bóng rổ hào hứng, sôi nổi hơn bao giờ hết. Game cung cấp những pha đánh hấp dẫn từ những đường chuyền ngang truyền thống, chuyền đập đất hay những cú  chuyền chớp nhoáng với tốc độ cao, hứa hẹn thu hút nhiều game thủ.

Tựa game bóng rổ tuyệt vời cho các fan cuồng
Tựa game bóng rổ tuyệt vời cho các fan cuồng

Tải game cho iOS với giá 7,99 USD tại đây (NBA 2K16: Dung lượng 3,28 GB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên).

,

Về đầu trang