срочный займ на карту

Nếu đang có ý định mua một chiếc iPhone 7 mới của Apple tại thời điểm này, iPhone 7 lock Nhật sẽ là một lựa chọn sáng giá với mức phí bỏ ra khá hợp lý cho cả các phiên bản dung lượng cao.

Nếu không thường xuyên cập nhật các thông tin về công nghệ hay mới dùng iPhone và chưa biết nhiều về iPhone lock bạn có thể tham khảo bải viết: iPhone Lock là gì ? Sim ghép là gì ? Có nên mua? để biết chi tiết. Còn nếu đã quen với các sản phẩm khóa mạng chắc bạn sẽ hiểu vì sao iPhone 7 lock thực sự là một sản phẩm sáng giá trong tại thời điểm này.

Dưới đây là một số ưu điểm về iPhone 7 lock mới, thử xem nó có thể khiến bạn mở ví rút tiền ra hay không nhé!

1. Máy mới fullbox 100%, giá tốt

Thời gian qua khi các dòng iPhone lock Nhật như iPhone 5, 5C, 5S, 6, 6S lock đổ xô về Việt Nam chủ yếu đều là hàng đã qua sử dụng, được xách tay về nước dưới dạng máy trần. Sau đó, khi bán ra thì được các cửa hàng tặng kèm hộp đựng và bộ phụ kiện đầy đủ nhưng không phải hàng zin.

Mua iPhone 7 Lock fullbox được nhận bộ phụ kiện zin chính hãng
Mua iPhone 7 Lock fullbox được nhận bộ phụ kiện zin chính hãng

Tuy nhiên, với iPhone 7 lock hiện tại bạn có thể sở hữu một sản phẩm fullbox với đầy đủ phụ kiện zin chính hãng. Máy mới 100% nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phần cứng, chắc chắn sẽ không bị xào dựng, mông má.

2. Giá cả vô cùng dễ chịu

Hiện tại phiên bản dung lượng cao nhất, iPhone 7 lock 256 GB trên thị trường xách tay có giá khoảng 15 triệu đồng, nhỉnh hơn so với iPhone 6s chính hãng 16GB (đang có giá là 13,99 triệu đồng) và rẻ hơn so với phiên bản iPhone 6S 64 GB chính hãng 4-5 triệu đồng (đang có giá là 19,99 triệu đồng).

So với sản phẩm cùng loại, iPhone 7 lock bản 256GB giá còn mềm hơn cả phiên bản iPhone 7 quốc tế 32 GB màu rẻ nhất.

iPhone 7 Lock hiện có giá khá mềm
iPhone 7 Lock hiện có giá khá mềm

Tại F5 Mobile giá iPhone 7 lock bản dung lượng cao đang là 14,99 triệu đồng trong khi iPhone 7 quốc tế 32 GB rẻ nhất cũng có giá 16,3 triệu đồng, với phiên bản 7 quốc tế 256GB màu rẻ nhất giá lên tới 18,99 triệu đồng.

Với mức chênh lệch này chắc bạn cũng đủ hiểu tại sao iPhone 7 lock lại là lựa chọn sáng giá cho người dùng.

Không chỉ riêng iPhone 7 lock, các sản phẩm iPhone lock khác trước đây cũng có mức giá mềm hơn nhiều so với hàng chính hãng, chính vì vậy hàng lock tại Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

3. iPhone 7 lock fix lỗi cũng dùng như máy quốc tế

Cũng như các sản phẩm iPhone lock khác, iPhone lock cũng có thể fix lỗi bằng sim ghép và sử dụng bình thường như máy quốc tế.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, iPhone 7 lock sau khi fix lỗi tương thích khá tốt với mạng 3G (chưa test với 4G), máy hoạt động với tốc độ nhanh, mượt mà thông qua VF SIM.

Máy sử dụng sim ghép như iPhone lock bình thường
Máy sử dụng sim ghép như iPhone lock bình thường

Tất nhiên máy vẫn còn một số hạn chếnhư việc chạy hệ điều hành iOS 10 mới nên vẫn chưa thể jailbreak dẫn đế việc sử dụng sim ghép còn khá hạn chế.

Bên cạnh đó, nếu mua máy xách tay từ các cửa hàng bán lẻ bạn sẽ không nhận được bảo hành chính hãng, mà thay vào đó bạn chỉ được bảo hành tại cửa hàng. Tất nhiên, sẽ chẳng thành vấn đề nếu bạn chọn mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín.

Trên đây là 3 lợi ích khi mua iPhone 7 lock mới, dù vẫn còn một số hạn chế nhưng so với lợi ích mà bạn nhận được thì đây thực sự là một sản phẩm đáng để bạn lưu tâm khi có ý định mua smartphone. 

>>> Tham khảo: iPhone 7, 7 Plus sẽ rơi vào tình trạng khan hàng dịp cuối năm

Về đầu trang