срочный займ на карту

Cấu tạo màu hình iPhone 6 Plus và 6s Plus

Kể từ khi năm 2014 Apple mang đến sự thay đổi toàn diện về thiết kế iPhone và cho ra những phiên bản Plus với kích thước lớn hơn như iPhone 6 plus (năm 2014), iPhone 6s plus (năm 2015). Đặc biệt, máy được trang bị màn hình cảm ứng Retina HD với 3 lớp: LCD, Cảm ứng (Touch Screen) và mặt kính (Glass). Cả 3 lớp này được ép thành 1 khối thống nhất gọi chung là màn hình, nó vừa liên kết vừa tách biệt với nhau.

Tuy nhiên nhiều người thường hay nhầm lẫn giữa mặt kính và màn hình và không xác định được mình chỉ cần thay 1 lớp hay phải thay nguyên cả bộ. Việc xác định tình trạng hư hỏng và bộ phận cần thay này khá quan trọng và cũng vô cùng hữu ích.

Trước tiên, giúp bạn tránh được việc bị hớ khi gặp phải những dịch vụ sửa chữa chặt chém, báo giá trên trời, hay báo sai tình trạng của máy để tráo đổi linh kiện chính hãng và không chính hãng. Thứ 2, giá thay mặt kính và màn hình iPhone chênh lệch khá cao, việc xác định rõ tình trạng giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

Phân biệt trường hợp thay mặt kính và màn hình

Dưới đây là một vài đặc điểm giúp bạn phân biệt khi nào iPhone cần thay mặt kính và khi nào cần thay cả màn hình:

Thay mặt kính: Trường hợp iPhone 6 plus, 6s plus nứt vỡ nhưng vẫn hiển thị được, cảm ứng sử dụng bình thường bạn chỉ cần thay lớp kính bên ngoài.

Thay màn hình: Màn hình không hiển thị, bị sọc, có điểm chết, trường hợp này bạn cần thay full bộ màn hình.

F5 Care Heading

Báo giá thay mặt kính, màn hình iPhone 6 Plus, 6s Plus

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 plus hay 6s plus và vô tình gặp phải các tình trạng trên. Hãy tham khảo bảng báo giá thay mặt kính, màn hình iPhone 6 plus, 6s plus dưới đây của F5 Care +: 

  • Thay mặt kính iPhone 6 Plus: 700.000đ (Bảo hành nổ keo 1 năm)
  • Thay màn hình iPhone 6 Plus: 2.900.000đ (Bảo hành 1 tháng)
  • Thay mặt kính iPhone 6s plus: 1.000.000đ ( Bào hành nổ kéo 1 năm)
  • Thay màn hình iPhone 6s Plus: 6.700.000đ (Bảo hành 1 tháng)
Xem báo giá sửa chữa tổng hợp tại F5 Care+ tại đây!

Liên hệ: F5 Care + : 420 Cầu Giấy (Hà Nội) – Hotline: 093.789.0666

Thay mặt kính, màn hình iPhone 6 plus, 6s plus uy tín, chất lượng

F5 Care chuyên thay mặt kính, màn hình iPhone 6 plú, 6s plus chính hãng. Dịch vụ thay màn hình, mặt kính iPhone 6 plus, 6s plus uy tín tại Hà Nội.