срочный займ на карту

Đặc điểm màn hình iPad iPad, iPad mini, iPad air

Một điều mà rất ít người biết đó là không phải màn hình iPad nào cũng được thiết kế giống nhau. Một số dòng iPad được thiết kế theo kiểu màn hình rời, bạn hỏng phần nào chỉ cần thay thế phần ấy, nhưng một số iPad lại có thiết kế màn hình liền, hỏng một bộ phận sẽ phải thay full bộ.

Với những chiếc iPad đời đầu, iPad mini, iPad air màn hình được thiết kế giống như iPhone, gồm 3 tách biệt: mặt kính, cảm ứng, màn hình hiển thịvà ép lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình full bộ. 

Với kiểu màn hình này, khi màn hình bị rơi vỡ mà các chức năng cảm ứng, hiển thị vẫn hoạt động bình thường bạn chỉ cần thay mặt kính mới. Nhưng nếu màn hình không hiển thị được, bị liệt cảm ứng, loạn màu sắc hay có những điểm chết thì bạn cần thay full nguyên bộ.

Địa chỉ thay mặt kính, màn hình iPad uy tín

Nếu đang sở hữu một chiếc iPad và cảm thấy thiết bị của mình có những dấu hiệu như trên hoặc những điều bất thường khách bạn có thể mang tới Trung tâm bảo hành và Dich vụ sửa chữa F5 Care để được kiểm tra miễn phí và sửa chữa với giá thành tốt nhất.

 

 

F5 Care Heading

Bảng giá thay mặt kính, màn hình iPad, iPad mini, iPad air

Người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa thay mặt kính, màn hình iPad tại F5 Care có thể tham khảo thông tin về giá cả dịch vụ dưới đây.

  • Thay mặt kính iPad: (Liên hệ)
  • Thay màn hình iPad: (Liên hệ)
  • Thay mặt kính iPad mini: 500.000đ (Bảo hành 3 tháng)
  • Thay màn hình iPad mini: 1.400.000đ (Bảo hành 1 tháng)
  • Thay mặt kính iPad air: 600.000đ (Bảo hành 3 tháng)
  • Thay màn hình iPad air: 1.800.000đ (Bảo hành 1 tháng)
Xem báo giá sửa chữa tổng hợp tại F5 Care+ tại đây!

Liên hệ: F5 Care + : 420 Cầu Giấy (Hà Nội) – Hotline: 093.789.0666

Thay mặt kính, màn hình iPad, iPad mini, iPad air giá siêu tốt

F5 Care chuyên dịch vụ thay mặt kính, màn hình iPad, iPad mini, iPad air chính hãng. Thay mặt kính, màn hình iPad giá tốt nhất Hà Nội.