срочный займ на карту

Cấu tạo màn hình liền

Khác với các dòng iPad khác, iPad 4 có cấu tạo mặt kính liền. Thông thường, màn hình iPhone, iPad Apple có thiết kế rời với 3 lớp: LCD (màn hình hiển thị), Cảm ứng, Mặt kính, hoạt động độc lập, khi hỏng bộ phận nào bạn chỉ cần thay thế bộ phận ấy.

Nhưng với màn hình iPad 4, Apple đã mang đến một chút thay đổi khi tạo nên gắn liền mằn kính và phần cảm ứng với nhau. Với kiểu màn hình này khi hỏng mặt kính bạn sẽ phải thay cả bộ phận cảm ứng và ngược lại. 

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng đối với các thiết bị cảm ứng như iPad, việc hỏng màn hình có thể khiến thiết bị của bạn mất hoàn toàn các chức năng và chẳng khác gì cục gạch. Bởi các thao tác và ứng dụng đều hiển thị và được thực thi trên màn hình. Vì vậy việc thay mặt kính, màn hình iPad khi hỏng là điều không thể tránh.

Thay màn hình iPad 4 cần lưu ý gì?

Thay màn hình chính hãng: Các loại màn lô có giá rẻ hơn cả vài trăm nghìn đồng nhưng có thể khiến thiết bị chậm cảm ứng, màu màn tối, thậm chí là nhanh hỏng hơn. 

Kiểm tra màn chính hãng: Thông qua thông số màn hình, tem bảo hành của Apple dán trên màn hình (xem tem có sắc nét hay không), độ nhạy của cảm ứng hoặc màu của màn hình khi hiển thị có sáng trắng hay không (màn có màu sắc hồng, vàng có thể là màn lô).

Thay màn hình tại cửa hàng có uy tín: Chọn cửa hàng có chế độ bảo hành đối với màn hình thay thế, cho phép quan sát trực tiếp quá trình thay thế.

Chọn cửa hàng công khai về giá cả dịch vụ: Rất khó để người dùng kiểm định được màn hình thay thế là màn lô hay màn chính hãng, để tránh tình trạng cửa hàng báo hàng chính hãng và hét giá trên trời, bạn hãy chọn cửa hàng công khai về giá cả để có sự so sánh với những nơi khác. Vì dù màn hình chính hãng có giá khá đắt nhưng nó cũng có mực giá nhất định.

Kiểm tra, test thử kĩ màn hình thiết bị trước khi ra về: tránh tình trạng về nhà kiểm tra mới phát hiện ra lỗi, mang đi bảo hành vừa mất thời gian, đôi khi là cả tiền bạc.

F5 Care Heading

Bảng giá dịch vụ thay mặt kính màn ình iPad 4 tại F5 Care +

Nếu bạn đang gặp rắc rồi với màn hình iPad 4 và cần tìm nơi sửa chữa uy tín, háy liên hệ với F5 Care để được tư vấn miễ phí và sửa chữa với giá rẻ nhất.

  • Thay mặt kính iPad 4: 600.000đ (Bảo hành 3 tháng)
  • Thay màn hình iPad 4: 1.400.000đ (Bảo hành 1 tháng)
Xem báo giá sửa chữa tổng hợp tại F5 Care+ tại đây!

Liên hệ: F5 Care + : 420 Cầu Giấy (Hà Nội) – Hotline: 093.789.0666

Thay màn hình, mặt kính iPad 4 chinh hãng tại F5 Care, giá rẻ nhất

Thay mặt kính, màn hình iPad 4 chính hãng, giá siêu tốt, màn siêu bền, bảo hành chính hãng.