F5 Care

Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại di động, iPhone, iPad trực thuộc F5 Mobile. Ra đời và phát triển cùng thương hiệu bán lẻ điện thoại di động F5 Mobile. F5 Care + đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Xem báo giá dịch vụ sửa chữa tại F5 Care+ tại đây.

crisis product

Phương châm hoạt động

Tại F5 Care + tất cả sản phẩm dù mua tại F5 hay nơi khác, dù còn hay hết hạn bảo hành đều được tiếp nhận và xử lí một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Với phương châm coi Khách hàng là người thân tạo Uy tín từ điều nhỏ nhất F5 Mobile nói chung, F5 Care + nói riêng luôn hướng tới sự thoái mái và hài lòng cho khách hàng. Từ sản phẩm đầu vào đến quy trình sửa chữa đều được F5 kiểm tra kĩ lưỡng, chăm chút tỉ mỉ, tạo nên sự thương hiệu uy tín được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa F5 Care + ngoài sự chuẩn bị chu đáo về hệ thống cơ sở vật chất để mang đến hiệu quả cao nhất, chất lượng tốt nhất còn có sự đầu tư kĩ lưỡng về con người.

Đội ngũ kĩ thuật viên CHUYÊN NGHIỆP – LÀNH NGHỀ – TẬN TÂM, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tiến độ nhanh nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng từ khi bước vào đến khi ra về.

F5 Care Heading

Lợi ích khách hàng

Đến với F5 Care + khách hàng không chỉ nhận được sự an tâm, hài lòng mà còn hưởng nhiều lợi ích khác từ sản phẩm, dịch vụ như:

  • Tiết kiệm tiền bạc: Bạn sẽ được sửa chữa, thay thế bằng các loại linh kiện tốt nhất với giá tốt nhất. Linh kiện thay thế cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, không cần tốn công chờ đợi. 
  • Đảm bảo an toàn, chất lượng: Khách hàng có thể ngồi tại trung tâm xem và giám sát quá trình sửa chữa. Hoặc đối chiếu lại máy sau khi sửa chữa với bản gốc khi mạng đến. Tại F5 Care, tất cả các máy mang đến sửa chữa đều được lưu lại hình ảnh nguyên gốc ban đầu để khách có thể đối chiếu nếu muốn. Máy sau khi sửa được cam kết về chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất.
F5 Care Heading

F5 Care + cam kết

Tất cả linh, phụ kiện dùng để thay thế là hàng ZIN chính hãng.
F5 Care+ cam kết với khách hàng những linh kiện được thay thế luôn đạt chất lượng tốt nhất.
Giá cả dịch vụ đảm bảo tốt nhất thị trường, công khai, minh bạch.
Tại F5 Care+ tất cả khách luôn nhận được giá tốt nhất khi sửa chữa, thay thế linh kiện và miễn phí công sửa chữa, thay thế linh kiện
Quy trình thay thế chuyên nghiệp, được giám sát bằng camera.
Quá trình thay thế, sửa chữa luôn được camera giám sát. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xem lại quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.
Thay thế, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng, thay lấy ngay.
Với đội ngũ nhân viên trẻ và được đào tạo rất chuyên nghiệp, F5 Care+ luôn phục vụ khách hàng với thời gian nhanh nhất có thể.

F5 Care - Dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad chính hãng tại HN