Chính sách vận chuyển

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng không có điều kiện đến mua hàng trực tiếp tại các cơ sở của F5 Mobile hoặc mong muốn mua sản phẩm của F5 Mobile theo hình thức mua hàng từ xa.

Khu vực áp dụng và hình thức giao nhận

Khu vực: Toàn quốc

Hình thức: Miễn phí và trả phí

Phương tiện vận chuyển: Xe máy, xe khách, bưu điện, máy bay.

Thông tin chi tiết về dịch vụ giao nhận hàng của F5 Mobile

bảng giá chính sách vận chuyển của F5 MobileTham khảo [Hướng dẫn mua hàng trực tuyến của F5 Mobile]

Điều kiện áp dụng

Dịch vụ giao nhận hàng của F5 Mobile chỉ áp dụng dành cho các thiết bị di động iPhone, iPad, không áp dụng với phụ kiện.

F5 Mobile giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội (có bán kính dưới 10 km tính từ các cơ sở của F5 tới địa chỉ giao nhận hàng khách yêu cầu). Thời gian giao hàng từ 1-2 giờ.

Với những địa điểm giao nhận hàng thuộc khu vực Hà Nội, nhưng có khoảng cách trên 10 km đến dưới 100 km, khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển theo quy định. Thời gian giao nhận hàng là từ 3 giờ đến 1 ngày.

Các khu vực khác:

  • Nếu khách hàng thanh toán trước 100% cước phí sẽ được miễn phí cước vận chuyển.
  • Nếu khách hàng chọn phương thức giao hàng trước thanh toán sau thì sẽ thanh toán khi nhận được hàng và cộng thêm chi phí vận chuyển (Đơn vị vận chuyển sẽ thu)

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng.

Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Tất cả các máy trước khi xuất kho để giao cho khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, Fix lỗi hoàn toàn đối với các bản khóa mạng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng như bản quốc tế.

F5 Mobile chỉ cài đặt các phầm mềm cơ bản. Ngoài ra, nhân viên của F5 Mobile sẽ hỗ trợ, hướng dẫn về cách sử dụng sim ghép (đối với máy lock), cách cài đặt Apple ID, iCloud… nếu khách hàng yêu cầu.

 
 

 


 

 Stacy McGee Womens Jersey