Hướng dẫn mua trả góp điện thoại tại F5 Mobile

Mua trả góp là gì?

Mua thông thường: bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm

Mua trả góp: bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng.

Ví dụ: Bạn mua trả góp điện thoại iPhone 6 Lock  giá 7.990.000vnd bạn trả trước 2.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 5.590.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này. Tất cả các sản phẩm tại F5 Mobile đều hỗ trợ trả góp

Thủ tục mua trả góp tại F5 Mobile

Hiện tại F5 Mobile hợp tác với công ty tài chính  HOME CREDIT

Screenshot_1 ppf_logo

Điều kiện mua hàng trả góp

Độ tuổi cho phép: Từ 20 đến 60 tuổi.

Yêu cầu có mặt: Khách hàng trên mọi miền tổ quốc đều có thể mua hàng trả góp, tuy nhiên cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng của F5 Mobile để làm thủ tục với giao dịch viên.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

 1. Với khoản vay < 10tr : CMND + Bằng Lái Xe
 2. Với khoản vay >10 Triệu: CMND photo + Hộ khẩu photo.

Những lưu ý khi mua trả góp tại F5 Mobile

 • Quý khách hàng đem theo bản gốc để đối chiếu.

MỌI THẮC MẮC VÀ GIẢI ĐÁP LIÊN HỆ:  LIÊN HỆ: 0123.543.5555 – 0911.53.7777 – Mua trả góp tại cơ sở 1 địa chỉ 420 Cầu Giấy – Hà Nội.

“Bí kíp” để duyệt trả góp thành công tới 90%

Số tiền bạn trả góp hàng tháng nên bằng nửa số tiền còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8 triệu/tháng, mức chi tiêu bình quân là 5triệu/tháng, còn dư 3 triệu thì tốt nhất bạn nên góp 1,5triệu/tháng.

Số điện thoại người tham chiếu tốt nhất là người thân của bạn như: vợ/chồng, bố/mẹ hoặc anh/chị/em trong gia đình hoặc bạn thân. Và người này phải biết việc bạn chuẩn bị mua trả góp.

Lịch sử vay trả góp tốt: trả hết, trả đúng hạn.

Những thông tin khác về trả góp

 • Khách hàng mua trả góp 12 tháng và nộp tiền đầy đủ đúng hạn, sẽ được tặng 2 tháng cuối.
 • Khách hàng trả trước tối thiểu 30% giá trị sản phẩm, thời hạn vay trả góp tối thiểu bắt buộc là 6 tháng, tối đa là 12 tháng
 • Lãi suất trả góp không cao, và phụ thuộc vào khoản vay, thời hạn vay của bạn. Khi đến làm thủ tục, giao dịch viên sẽ tính cụ thể số tiền phải trả hàng tháng dựa vào các thông tin vay trả góp của bạn.
 • Lãi suất được công ty tài chính áp dụng chung trên thị trường nên quý khách không cần so sánh giữa các shop với nhau – vì không có sự khác biệt. Số tiền lãi phụ thuộc vào khoản vay và thời hạn của quý khách, nó sẽ cao hơn ngân hàng một chút.
 • Khách hàng mua trả góp được nhận đầy đủ quyền lợi, quà tặng, khuyến mãi như bình thường.
 • Khách hàng mua trả góp tại F5 mobile không cần phải thế chấp tài sản để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ như khoản 3 phía trên đã nêu.
 • CMND và các giấy tờ khác chỉ cần photo không cần công chứng, nhưng phải mang theo bản gốc để đối chiếu.
 • Thời gian duyệt hồ sơ: khoảng 10-15 phút.
 • Phương thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng hàng tháng vào tài khoản của công ty PPF.
 • Hoặc: Quẹt thẻ – Trả góp lãi suất 0%

MỌI THẮC MẮC VÀ GIẢI ĐÁP LIÊN HỆ: 0123.543.5555 – 0911.53.7777