Hướng dẫn mua hàng từ xa

Bạn không ở Hà Nội hoặc ở Hà Nội nhưng không tiện đến F5 Mobile để mua hàng trực tiếp – chỉ cần chọn sản phẩm mà bạn thích sau đó đặt mua qua website của F5 Mobile hoặc điện thoại, trong vòng 1-2 ngày máy sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TỪ XA – RẤT ĐƠN GIẢN

Chọn sản phẩm bạn muốn mua trên website f5mobile.vn rồi bấm vào “Đặt hàng Online“, sau đó làm theo hướng dẫn / Hoặc bạn có thể gọi điện đến Hotline 0266.5555.35 để thông báo sản phẩm mà bạn muốn mua với giao dịch viên.

Chọn hình thức thanh toán và hàng sẽ được chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất.


Ship hàng từ xa


 Quy Trình Đơn Giản + Được Ưu Tiên Đặc Biệt + Tuyệt Đối An Toàn cộng với Chính Sách Bảo Hành Được Nhiều Khen Ngợi mà mua hàng từ xa tại F5 Mobile là hình thức mua hàng đã được cộng đồng công nghệ trên cả nước tin tưởng và sử dụng rất phổ biến.

TRA CỨU HÀNH TRÌNH VẬN ĐƠN

Mỗi khi gửi hàng xong, hệ thống của F5 sẽ nhắn cho bạn 1 mã số là số vận đơn, quý khách chỉ cần truy cập vào mục tra cứu hành trình vận đơn và check hành trình đường thư sẽ biết hàng mình đi đến đâu để chủ động nhận hàng.

Bước 1: Các bạn vào link Tra cứu hành trình vận đơn

Bước 2: Nhập mã vận đơn mà hệ thống F5 gửi cho bạn. Rồi bấm theo dõi.

Nhập mã vẫn đơn
Nhập mã vẫn đơn

Bước 3: Đọc phần lịch sử di chuyển để biết Gói hàng đang ở đâu?

Theo dõi hành trình vận đơn
Theo dõi hành trình vận đơn

THANH TOÁN

Khách hàng mua hàng từ xa thanh toán cho F5 Mobile vào một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây.

 

 

Khi nhận được tiền thanh toán, bộ phận chuyên trách bán hàng từ xa của F5 mobile sẽ chuyển ngay sản phẩm cho bạn (Theo một trong các hình thức quy định tại Chính sách vận chuyển của F5 Mobile)

 


 

 LỢI ÍCH CỦA BẠN – KHI MUA HÀNG TỪ XA – ƯU ĐÃI HƠN CẢ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

  • Ngay khi nhận hàng, nếu bạn không ưng ý chất lượng sản phẩm, bạn có quyền từ chối mua và nhận lại 100% tiền của mình.
  • Sau thời hạn bảo hành, nếu máy có lỗi, bạn được F5 Mobile miễn phí 100% công sửa chữa phần cứng.
  • Và một điều nữa, giúp bạn tiện lợi và thoải mái hơn – Sản phẩm của bạn được bảo hành điện tử theo IMEI, bạn không cần giữ giấy tờ rườm rà, không sợ mất giấy bảo hành như mua hàng tại những nơi khác.

[ Chi tiết về bảo hành điện tử của F5 mobile >> ]

 


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TỪ XA

  1. Nếu tôi chuyển tiền cho F5 mobile mà cty không gửi hàng cho tôi thì sao?
  2. Sản phẩm chuyển đến tay tôi không đúng với sản phẩm được đăng trên website, diễn đàn. Hoặc nhỡ là hàng “Tàu” nhái, hàng dởm thì sao?

  3. Tôi ở xa, vậy mua hàng ở F5 mobile thì bảo hành như thế nào?

 


F5 mobile tự hào có một tập khách hàng trải dải từ hầu hết các tỉnh phía Bắc, miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…) và đến tận miền Nam, thậm chí các tỉnh miền Tây cũng có rất nhiều khách hàng đặt mua mặc dù F5 Mobile chưa có cơ sở tại khu vực miền Nam!

“Chúng tôi sẽ luôn làm việc với toàn bộ tâm huyết và không ngừng tăng trưởng để đáp ứng được tình cảm và sự tin tưởng của cộng đồng!” – – – Mr. Nguyễn Tuấn Anh, CEO & Founder F5 Mobile trả lời phóng viên báo điện tử Zing News.


 

 Cortez Kennedy Authentic Jersey