Với một sản phẩm ZIN nguyên bản chính hãng Apple, mới đến 99%, chế độ bảo hành tốt, máy tại F5 Mobile so với thị trường được coi là khá rẻ.

Để sở hữu một chiếc iPhone mới trên thị trường hiện nay bạn sẽ phải trả mức giá khá cao. Nhưng với máy tại F5 Mobile, bạn sẽ sở hữu một chiếc iPhone như mới và mà giá lại không quá đắt đỏ.

iPhone tại F5 Mobile có giá thành rẻ

Giá máy tại F5 Mobile không chênh lệch nhiều so với thị trường, nhưng được cam kết là hàng ZIN nguyên bản chính hãng Apple, không làm hàng dựng, hàng thay vỏ, không làm hàng loại 2 xước xát móp méo, không làm hàng màn kém, màn lô, màn hồng,đảm bảo hàng chất lượng tốt, hàng Fake hoàn 100% tiền.

Tất cả hàng đến tay khách hàng đều được chọn lọc từng chiếc một và được các chuyên viên kỹ thuật test rất kỹ mới xuất bán.

Ngoài ra, chính sách bảo hành độc quyền như 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành cả nguồn và màn hình mà không phải thêm phí duy nhất chỉ có tại F5mobile.

Đó là lý do tại sao máy tại F5 Mobile lại được coi là rẻ hơn so với thị trường. Bởi không ở đâu bán máy nguyên bản chính hãng, đẹp như mới lại có chế độ bảo hành tốt như tại F5 Mobile.