Khách hàng mua trả góp sẽ phải thanh toán theo định kì được kí kết với công ty tài chính cho vay. 

Mua trả góp có thanh toán một lần được không?

Khách hàng mua trả góp nói chung và mua trả góp tại F5 Mobile nói riêng đều phải thanh toán theo định kì được quy định và kí kế với bên công ty tài chính cho vay. 

Khách hàng không được thanh toán trước thời hạn, thanh toán hết trong một lần. Nếu thanh toán trước thời hạn, thanh toán trong một lần, thanh toán muộn so với định kì đều sẽ bị phạt theo thỏa thuận với ngân hàng, công ty cho vay.

Thời hạn trả góp tối thiểu bắt buộc là 6 tháng.

Có mua trả góp từ xa được không?

Rất tiếc, hiện tại F5 Mobile chưa hỗ trợ mua trả góp từ xa, vì vậy khách hàng muốn mua hàng trả góp vẫn phải đến cơ sở 418 Cầu Giấy - Hà Nội để làm thủ tục trực tiếp.

 

 1. Hoằng

  Em muốn mua trả góp ip7 phải trả trước bao nhiêu ạ

  • Quản trị viên

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của F5 Mobile,
   Khi mua trả góp bạn sẽ phải trả trước tối thiểu là 30% giá trị sản phẩm. Bạn tham khảo thêm thông tin tại Hướng dẫn mua trả góp để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 2. Linh

  trả góp cần giấy tờ gì ạ

  • Quản trị viên

   Chào bạn,
   Để mua trả góp tại F5 Mobile bạn cần có: CMND + Bằng Lái Xe (Với khoản vay < 10triệu) hoặc CMND photo + Hộ khẩu photo (Với khoản vay >10triệu). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Hướng dẫn mua trẻ góp hoặc gọi tới số Hotline: 0466.55.55.35 – 04666.222.52 để được tư vấn trực tiếp ạ.