срочный займ на карту

Khách hàng mua hàng từ xa có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. F5 Mobile cam kết chỉ bán hàng ZIN nguyên bản chính hãng Apple với các chế độ bảo hành tốt nhất. 

Máy ngon, bảo hành tốt

F5 Mobile cam kết chỉ bán hàng ZIN nguyên bản chính hãng Apple, không làm hàng dựng, không bán hàng thay vỏ, không làm hàng loại 2 xước xát móp méo, không làm hàng màn kém, màn lô, màn hồng, hàng Fake hoàn 100% tiền. Tất cả hàng đến tay khách hàng đều được chọn lọc từng chiếc một và được các chuyên viên kỹ thuật test rất kỹ mới xuất bán.

Ngoài ra, F5 Mobile có các chế độ bảo hành tốt nhất như chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành cả nguồn và màn hình duy nhất tại F5mobile mà không phải thêm bất kì chi phí nào.

F5 Mobile giao hàng toàn quốc, ship COD

Ship hàng tận nhà theo hai hình thức

Khách hàng mua hàng từ xa có thể yêu cầu ship hàng tận nhà. F5 Mobile có hai hình thức ship hàng là: miễn phí và mất phí.

  • Miễn phí: Khách hàng thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm, nhân viên ship hàng sẽ giao hàng tận nhà.
  • Mất phí: Khách hàng muốn nhận hàng rồi mới trả tiền sẽ mất phí ship là 100-150k. Trước khi ship hàng, khách hàng phải đặt cọc 200k bằng hình thức chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại Vina (tiền sẽ được trừ vào tiền máy).

Thời gian nhận hàng là từ 2-4 ngày, sau khi giao dịch chuyển tiền thành công.