iPhone Lock có thiết kế hoàn toàn giống với iPhone phiên bản quốc tế từ ngoại hình đến cấu hình, phần cứng, vì vậy máy vẫn chạy hệ điều hành như iPhone thông thường. 

Nhiều bạn thường băn khoăn khi chọn mua iPhone lock vì không hiểu nó hoạt động ra sao, có giống với iPhone quốc tế không?

iPhone 6 Lock chạy iOS như phiên bản iPhone Quốc tế

Thực ra, iPhone lock có thiết kế ngoại hình và phần cứng oàn toàn giống với iPhone thông thường chỉ khác. iPhone lock được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó (ví dụ iPhone lock của Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel), còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần sử dụng thêm một chiếc sim ghép là có thể sử dụng iPhone lock như iPhone quốc tế. 

Tham khảo bài viết: iPhone Lock là gì? để biết thêm thông tin chi tiết

Các tính năng trên máy lock cũng hoàn toàn giống với máy quốc tế, kể cả việc chạy hệ điều hành iOS. Máy lock cũng chạy được tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS như máy quốc tế, từ iOS 7, 8 đến 9 và cập nhật và nâng cấp hệ điều hành khi có phiên bản mới. 

 

Tại F5 Mobile có rất nhiều máy lock chạy các bản iOS khác nhau, từ iOS 7, 8 đến 9, 9.1, 9.2, 9.3. Nhưng chủ yếu là iOS 8 vì iOS 7 từ lâu đã có nhiều ứng dụng không chạy được, còn từ iOS 9 trở lên lại quá mới và nhiều bản chưa được jailbreak và fix lỗi.

Tất cả sản phẩm tại F5 Mobile trước khi đến tay khách hàng đều được bộ phận kĩ thuật kiểm tra kĩ càng và fix lỗi hoàn toàn đối với máy lock vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm xảy ra lỗi hay trục trặc mà bạn không hiểu lý do tại sao hoặc không thể tự giải quyết, bạn cũng có thể gọi điện theo số Hotline: 0123.543.5555 hoặc 04.66.55.55.35 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoặc gửi sản phẩm đến cửa để được bào hành.

  1. Duy Trần

    iPhone 5 Lock chạy iOS 9.3 được không?

    • Quản trị viên

      Hiện iOS 9.3 chưa có bản jailbreak, sẽ gây khó khăn cho quá trình fix lỗi máy nên bên mình chỉ chạy các bản iOS 7 8 9 bạn ạ, chủ yếu là iOS 8 mà không quá nặng.