срочный займ на карту
Gần đây thị trường di động Việt bỗng xôn xao về dòng iPhone 6 khóa mạng Nhật với giá rẻ chỉ khoảng 5-6 triệu đồng. Vậy iPhone khóa mạng là gì? Có nên mua iPhone 6 khóa mạng không?

Trả lời:

iPhone khóa mạng là gì?

iPhone khóa mạng vẫn thường được biết đến với cái tên iPhone lock, là dòng iPhone chính hãng của Apple, được sản xuất riêng cho các nhà mạng. iPhone lock có thiết kế cầu hình giống hệ với iPhone thường và mức giá bán ra rẻ hơn iPhone thường tới vài triệu đồng.

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chịu sự ràng buộc hợp đồng với nhà mạng trong thời gian nhất định. Nghĩa nhà mạng sẽ khóa mạng iPhone để người dùng chỉ có thể sử dụng iPhone bằng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp thay vì có thể chuyển đổi, sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau như iPhone quốc tế.

iPhone 6 khóa mạng Nhật

Vấn đề này F5 Mobile cũng đã thông tin khá chi tiết trong bài viết: iPhone lock là gì? Sim ghép là gì? bạn đọc, người dùng có thể tham khảo để hiểu tường tận hơn.

Có nên mua iPhone 6 khóa mạng?

Sau khi tham khảo và tìm hiểu về iPhone lock, chắc bạn cũng đã phần nào hiểu được iPhone khóa mạng có những đặc điểm gì, ưu điểm, hạn chế ra sao?

 Về cơ bản, sau khi fix lỗi iPhone lock sẽ được mở khóa mạng và bạn có thể sử dụng như máy quốc tế. Tuy nhiên có thể sẽ có một số hạn chế do phải sử dụng sim ghép để fix lỗi ở những vùng sâu vùng xa sóng điện thoại có thể hơi chập chờn, máy cũng sẽ không được bảo hành chính hãng của Apple vì chủ yếu là hàng xách tay. 

Nếu không đi ra nước ngoài, hay phải đến những vùng có sóng di động kém bạn có thể lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua hàng vì đây thực sự là một sản phẩm sáng giá trong phân khúc giá tầm trung hiện nay.

Sau khi iPhone 7 ra mắt dòng iPhone 6, đặc biệt là iPhone 6 lock Nhật liên tục giảm mạnh, giá hạ về mức phổ thông chỉ còn từ 5-6 triệu đồng. Đây là mức giá quá tốt với một sản phẩm có cấu hình khá như Apple iPhone 6.

Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất!

[Tham khảo: iPhone 6 khóa mạng Nhật tràn về Việt Nam với chỉ 4,9 triệu đồng]