Những chiếc iPhone CPO với mức giá vô cùng hấp dẫn xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam. Vậy iPhone CPO là gì? Chất lượng máy ra sao mà lại có giá thành rẻ đến vậy?
iPhone CPO là gì?

iPhone CPO là sản phẩm xuất xưởng lần đầu do nguyên nhân nào đó (lỗi phần cứng, mất ốc vít, máy bị vênh…) bị khách hàng trả lại sau đó được Apple khắc phục, tân trang lại và cho xuất xưởng lần 2 với với giá thành rẻ hơn.

CPO là gì?

CPO là viết tắt của cụm từ "Certified Pre-Owned" –  thuật ngữ chỉ các sản phẩm được tân trang lại và xuất xưởng lần 2 sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

Những chiếc iPhone CPO khi xuất xưởng sẽ được thay một vỏ hộp khác với đầy đủ phụ kiện chính hãng và hưởng chế độ bảo hành như mới (12 tháng).

Đối với vỏ hộp của iPhone CPO sẽ có một chút khác biệt ở mặt trước, là vỏ hộp có thêm dòng chữ mô tả sản phẩm và Apple Certified Pre-Owned, mặt sau vẫn như thường lệ là các thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone.

iPhone CPO là hàng được tân trang đã trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của Apple

iPhone CPO có chất lượng, giá thành ra sao?

Vì là hàng tái chế và tân trang lại nên iPhone CPO có giá thành khá mềm, rẻ hơn sản phẩm mới khoảng 2- 2,5 triệu đồng và cao hơn so với hàng cũ đã qua sử dụng khoảng 1,5 triệu đồng.

Về chất lượng, những chiếc iPhone CPO không hề thua kém hàng mới vì đã được Apple khắc phục và kiểm duyệt kĩ càng lần thứ 2.

Nếu những chiếc iPhone đã qua sử dụng (kể cả hàng 99%) nhiều máy không còn được bảo hành chính hãng và không có phụ kiện ZIN, thậm chí có những vết xước trên vỏ, màn hình. Thì iPhone CPO mặc dù đa số linh kiện bên trong đã được sử dụng qua một thời gian ngắn nhưng máy được bảo hành chính hãng như hàng mới và có kèm theo bộ phụ kiện chuẩn Apple. 

iPhone CPO cũng giống như iPhone Refurbished, đều là các sản phẩm chính hãng của Apple sau khi xuất xưởng phát hiện lỗi và được đưa lại để kiểm tra, khắc phục xuất xưởng lần 2. Các sản phẩm này khi được đưa ra thị trường vẫn được bảo hành như mới nhưng giá thành rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm ban đầu.

 T.J. McDonald Womens Jersey

[bws_google_captcha]

 1. Linh heiniken

  Moi lay 1 em iphone 5 cpo ben f5 xong sai ngon that su. Pin zin chua sac lan nao luon. Gia lai chenh co 200k chu. Thanks ad da cho em biet dia chi mua hang tot

  • Vũ Hải

   Mình cũng từng mua iPhone CPO rồi, nhiều bạn không biết thì lăn tăn thôi. Chứ cùng hàng Apple thôi, ko phải lăn tăn gì ;))

   Máy mình dùng ầm ầm còn rơi rớt mà chả sao, hơn năm rồi :p

 2. Linh heniken

  ad ho hoi con ip 5 cpo khong em mua xong ma ban em no cu ga ban lai, em dinh mua cai nua roi de lai cho no cai kia cua em

 3. Hoa Vô Khuyết

  CPO này có được bảo hành chính hãng tại Apple Au không ad

 4. Tình Chocopie

  Bữa trước mình cùng bạn mua iPhone CPO ở F5, dùng rất Ok. Mọi người nên tham khảo qua về iPhone CPO là gì cũng như các sản phẩm IPhone CPO ở F5 Mobile.

 5. Tình Chocopie

  Bữa trước mình cùng bạn mua iPhone CPO ở F5, dùng rất Ok. Mọi người nên tham khảo qua về iPhone CPO là gì cũng như các sản phẩm IPhone CPO ở F5 Mobile.
  Trần Hiệp đã xem lúc 19:57