iPhone mất vân tay là iPhone do một nguyên nhân nào đó mà bị hỏng chức năng cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home, nhưng các chức năng khác vẫn có thể hoạt động bình thường.

Cảm biến vân tay/ Touch ID là một bước tiến mới của Apple trong vấn đề bảo mật thiết bị di động. Với khóa cảm biến vân tay bạn có thể tăng thêm lớp bảo mật cho iPhone của mình bằng việc cài đặt và sử dụng vân tay để mở khóa iPhone cùng với mật khẩu truyền thống. 

Dấu hiệu nhận biết iPhone bị lỗi cảm biến vân tay
 1. Bạn sẽ không thể dùng dấu vân tay đã đăng ký để mở khóa iPhone và xác nhận việc tải các ứng dụng, phần mềm khi cần xác nhận bằng Tuoch ID.
 2. Bạn sẽ không tìm thấy phần đăng ký dấu vân tay trong iPhone nữa.

Nếu không sử dụng bảo mật vân tay bạn vẫn có thể dùng khóa số truyền thống

Có nên mua iPhone mất vân tay?

Cảm biến vân tay không quá quan trọng, Apple tích hợp tính năng này nhằm nâng cao tính bảo mật cho iPhone nên ngoài chức năng mở khóa, bảo mật một số tài liệu quan trọng nó không gây ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy. Nếu không dùng khóa vân tay người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khóa số truyền thống.

Với iPhone mất vân tay giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều, bạn có thể sở hữu chiếc iPhone với tất cả chức năng khác hoạt động bình thường. Chỉ cần lựa chọn nơi uy tín, được cam kết, đảm bảo về chất lượng và các chế độ bảo hành để mua hàng là có thể yên tâm. Không nên mua qua tay của những không quen biết hay mua hàng trôi nổi trên mạng, rất khó để kiểm định cũng như yêu cầu bảo hành, sửa chữa khi máy gặp vấn đề.

iPhone mất vân tại tại F5 Mobile chất lượng thế nào? Bảo hành ra sao?

iPhone mất vân tay tại F5 Mobile là iPhone phiên bản quốc tế, tất cả các chức năng khác đều hoạt động bình thường, duy chỉ có chức năng cảm biến vân tay/Touch ID là không sử dụng được. 

iPhone mất cảm biến vân tay trên thị trường hiện nay có hai loại:

 • LOẠI I: Loại hỏng Touch ID do người dùng sử dụng không đúng cách gây ra lỗi hoặc hàng trưng bày cho khách thử bấm nhiều nên bị lỗi, hoặc do các kĩ sư sửa chữa không cẩn thận khiến cáp bị đứt, VD: máy 5S thay pin không cẩn thận để gập ngược cáp vân tay lại cũng rất dễ gây đứt cáp...
 • LOẠI II: Loại hỏng trên main do nhiều nguyên nhân như chập cháy ic điều khiển vân tay, nước vào, cong main bị đứt mạch vân tay..

F5 Mobile cam kết chỉ bán LOẠI I: Hàng nguyên bản, chưa qua sửa chữa trên main, chỉ bị hỏng phím Touch ID.

Về chế độ bảo hành: iPhone mất vân tay mua tại F5 Mobile sẽ được bảo hành 6 tháng đối với phần cứng và trọn đời máy về phẩn mềm. 

>>> Các bạn quan tâm có thể tham khảo sản phẩm iPhone 6 mất vân tay tại F5 Mobile.

 1. Linh heniken

  hay quá, nhập về đi ad em làm 1 máy nữa. máy lỗi vân tay nhưng f5 đứng ra bảo hành cho thì yên tâm rồi, sợ gì, em mua 3 máy rồi dùng mãi chưa hỏng, đang định mua cho mẹ em máy 5s 32g gold giá 5.5tr, mà mẹ em đi làm đồng nhiều tay bị chai sạn hết rồi cũng k dùng đến vân tay, nên em đợi lấy cho mẹ máy này để dùng luôn. có hàng gold 16g thì gọi lại cho em luôn nhé 0969353727

  • Quản trị viên

   Chào bạn Linh heniken,
   F5 Mobile đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

 2. Hồng Ánh

  Mình cũng chẳng dùng đên Touch ID mấy, iPhone không có cảm biến vân tay mà rẻ hơn mấy triệu lại được bảo hành dài hạn thì mình cũng rước về 1 em. F5 còn hàng không?

 3. Linh heniken

  Cảm ơn ad nhé em mới lấy 1 em rồi mẹ em dùng ổn lắm, thnaks ad nhìu nhìu 😡

 4. Quang

  Cho hoi gia iphone6 plus mat van tay gia bao nhieu

  • Tiêu Hà Quản trị viên

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của F5 Mobile.
   Bạn quan tâm tới sản phẩm này vui lòng gọi tới số Hotline: 0466.55.55.35 – 04666.222.52 để được tư vấn trực tiếp nhé!

 5. Trần kiên

  Vân tay đang bình thường mà tư nhiên mất có sửa đc không ad ơi